Mẹo dân gian để nhanh có thai: 5 cách nên áp dụng

Mẹo dân gian để nhanh có thai: 5 cách nên áp dụng

Mẹo dân gian để nhanh có thai với nhiều cách khác nhau như đặt biểu tượng may mắn, chọn giờ hợp tuổi giúp các đôi vợ chồng sớm có tin vui cho mình.

Mẹo dân gian để nhanh có thai – “Có bệnh thì vái tứ phương” là quan niệm, thường nghe của người Việt mình, các cặp vợ chồng đã lấy nhau được một thời gian, vẫn chưa có con thường tìm đến các mẹo  để nhanh có thai, mong sớm được có tin vui, được làm cha, làm mẹ. Bài viết hôm nay, 121db.net sẽ bật mí cho bạn mẹo dân gian giúp nhanh có thai, được rất nhiều cặp vợ chồng áp dụng và thành công.

Mẹo dân gian để nhanh có thai: Đặt các biểu tượng may mắn

Mẹo dân gian thường được sử dụng để nhanh có thai, là trưng bày đồ vật tượng trưng cho việc sinh sản, được nhiều người truyền tai nhau từ đời này sang đời khác. Trong phòng ngủ của các đôi vợ chồng son, sẽ thể hiện được điều đó, người trang trí thường treo những bức ảnh, em bé bụ bẫm, hay những đồ vật cầu may mắn, gửi gắm hy vọng cặp vợ chồng, sẽ gặp thuận lợi về đường con cái. Bạn hãy thử đặt trong phòng, vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cầu con, linh ứng nhất dưới đây nếu bạn là người chậm con, đã thả nhiều năm chưa có tin vui để sớm có cơ hội được làm cha mẹ:

Quả bầu hồ lô

“Bầu bí đầy đàn” là câu ông cha ta thường truyền tai nhau trước đây, một giàn bầu tươi tốt, quả chằng chịt là biểu tượng của con đàn cháu đống của gia đình. Treo bầu hồ lô được coi là lá bùa cầu may về đường con cái cho vợ chồng hiếm muộn, vừa giúp việc cầu có con cái vừa thu hút trường khí xấu giúp vợ chồng yêu thương, hòa thuận nhau tăng thêm sự thăng hoa trong cuộc sống hôn nhân để dễ mang thai hơn.

Quả trứng

Một cuộc sống mới nhiều niềm vui được tượng trưng bằng một quả trứng. Chính nó sẽ cầu may mắn hạnh phúc cho gia đình, sớm mong vợ chồng tìm được tin vui về con cái.

Thạch lựu

Những hạt lựu mọng nước ngọt ngào, với hình dạng căng tròn được ông bà xưa xem là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở. Nếu bạn treo lựu trong phòng, sẽ có hàm ý lựu nở trăm con, chính dùng để cầu trời cho người phụ nữ sớm sinh em bé.

Bức tranh em bé

Mẹo treo ảnh trẻ con, hình các em bé gần giường ngủ, là một mẹo dân gian mà vợ chồng hiếm muộn, không nên bỏ qua để nhanh có thai, mẹo này đã được nhiều người áp dụng thành công. Một bức tranh em bé bụ bẫm thể hiện, khao khát mong con mãnh liệt, giúp gia đình sớm biến thành hiện thực.

Mẹo dân gian để nhanh có thai
Mẹo dân gian để nhanh có thai là treo các biểu tượng may mắn trong nhà

Mẹo dân gian để nhanh có thai: Quan hệ giờ hợp tuổi của bố mẹ

Việc xem giờ, xem tuổi cho vợ cho chồng trước sinh con, được người xưa tin rằng là bước đệm mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho gia đình.

Từ xa xưa đã lưu truyền rằng, cầu nối nhân duyên giữa cha mẹ và con cái là ánh trăng, đây là chất xúc tác khiến mong muốn gần gũi, giữa các cặp đôi trỗi dậy, và cũng là ánh sáng đánh thức, linh hồn thai nhi ngủ quên trong mỗi gia đình.

Trong khung giờ từ 21 giờ đến 23 giờ ban đêm, hãy ân ái và quan hệ vào ngày trăng khuyết, khi bạn muốn sinh con trai. Còn nếu muốn sinh con gái, hãy quan hệ và ân ái, trong khung giờ chiều khoảng từ 13 giờ đến 19 giờ, vào ngày trăng tròn.

Bạn cần kết hợp với những phương pháp khoa học bên cạnh việc áp dụng mẹo dân gian về tính thời gian quan hệ giờ hợp tuổi để thành công thụ thai bé trai hay bé gái như ý muốn.

Mẹo dân gian để nhanh có thai: Vị trí phong thủy đặt giường ngủ

Để nâng cao tỷ lệ thụ thai cũng cũng cần chú ý đến nguyên tắc phong thuỷ đạt tiêu chuẩn vàng. Khi gia chủ kê giường theo hướng Đông – Tây sẽ là một trong các mẹo dân gian để nhanh có thai cho các cặp đôi. Đây được xem là hướng ngủ thuận lợi để đón nguồn năng lượng tích cực và nguồn ánh sáng hạnh phúc cho các cặp vợ chồng, tránh mơ những giấc mơ xấu.

Ở các vị trí kiêng kỵ không nên kê giường, sẽ khiến cho cha mẹ và con cái khó có cơ hội gặp nhau:

– Không kê giường trực diện cửa ra vào: Nếu kê giường ở trực diện cửa ra vào sẽ đón nguồn năng lượng quá mạnh khiến các cặp đôi sẽ có cảm giác không an toàn khi ngủ, sức khỏe giảm sút.

– Đầu giường ngay sát cửa sổ: Ánh sáng từ cửa sổ hắt vào nêu quá chói sẽ làm cho người nằm hay cáu kỉnh, không ngủ được sâu giấc sẽ ảnh hưởng đến thai thần trú ngụ trong phòng.

– Giường kê chéo góc tường: Đây được xem là vị trí tạo cảm giác không vững chắc cho người nằm sẽ khiến cho giấc ngủ khó sâu, bệnh tật thường xuyên ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng mang thai của người vợ.

Mẹo dân gian để nhanh có thai: Vào mùng 1 âm hàng tháng sắp lễ thành khấn

Vào mùng 1 âm hàng tháng sắp lễ cầu tự con cái đã là truyền thống lâu đời của người Việt. Đây cũng được xem là một mẹo dân gian để nhanh có thai, với các cặp vợ chồng chậm con thường có xu hướng lên đình, lên chùa thành khấn xin nhanh có thai.

Vợ chồng khó có thai xét đến vấn đề tâm linh liên quan đến “nghiệp lực” kiếp trước quá nặng, có nhiều hành động ảnh hưởng đến mạng sống của trẻ em…. Bởi lẽ đó, bạn cần phải thành tâm sám hối, tu tâm tích đức, trước khi đến đình và chùa để khấn vái cầu con. Bên cạnh đó cần xin khất trả nghiệp chậm, cố gắng trả đủ nghiệp trong kiếp này để được thần linh tha thứ ban tin vui.

Với vợ chồng hiếm muộn canh lễ cầu con sẽ bao gồm: 13 loại hoa quả khác nhau, 13 tờ tiền, 13 đồ chơi của trẻ con và  hoa, nhang hương, giấy tiền đầy đủ. Không nên chuẩn bị lễ mặn, chỉ cần đầy đủ hoa quả, hương nhang là được. Hãy thành tâm cúi đầu, đọc bài văn khấn cầu con trước Đấng Bề trên để sớm thực hiện được ước nguyện làm cha làm mẹ.

Mẹo dân gian để nhanh có thai
Vào mùng 1 âm hàng tháng sắp lễ thành khấn xin nhanh có thai

Nhà cửa luôn được giữ sạch sẽ và thông thoáng

Ngôi nhà là nơi đón khí, ánh sáng mặt trời theo phong thuỷ. Một không gian được giữ thoáng mát để nghỉ ngơi, sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng cũng là một mẹo dân gian nhanh có thai, vì tạo cảm hứng gần gũi giữa các cặp vợ chồng tăng khả năng có con.

Theo chuyên gia phong thủy thì ngôi nhà ngăn nắp, đón nắng và gió tự nhiên sẽ hấp thụ được nguồn năng lượng tốt đẹp, tăng vượng sinh khí giúp khả năng thụ thai thuận lợi. Để sớm có bầu thì bạn cần giữ cho nhà cửa sạch sẽ, không gian thoáng mát.

Dù biết, con cái vốn là lộc trời cho, nếu vợ chồng bạn mãi chưa đón nhận được tin vui về đường này, thì việc áp dụng mẹo dân gian để nhanh có thai cũng là lựa chọn hợp lý. Sẽ giúp cho chính bạn giảm được căng thẳng, áp lực của quá trình tìm ra cách sớm có con. Chúc bạn sẽ sớm có tin vui!