Địa điểm tại QL43, Mường Sang, Mộc Châu, Tỉnh Sơn La

Điểm qua các địa điểm chụp ảnh cưới Mộc Châu siêu hot

Bạn mong muốn có một bức ảnh cưới siêu đẹp, lung linh. Hãy cùng 121db.net điểm qua các địa điểm chụp ảnh cưới Mộc Châu siêu hot. Nơi vùng đất có nhiều khung cảnh tươi đẹp được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất hiện nay.

Đồi chè trái tim tại Mộc Châu

Địa điểm ngay tại nông trường Mộc Châu, Mộc Châu, Sơn La
Địa điểm ngay tại nông trường Mộc Châu, Mộc Châu, Sơn La

Đồi chè trái tim là địa điểm nằm tại thị trấn nông trường Mộc Châu, Khách du lịch biết đến khu vực này không chỉ nhờ vào sự nổi tiếng sẵn có, mà vì ai đã một lần ghé thăm chắc chắn muốn quay lại lần 2.

Vì cảnh thiên nhiên nên thơ nên được nhiều cặp đôi chọn là điểm đến của những bộ ảnh nên thơ trong ngày trọng đại. Những bộ ảnh cưới xinh đẹp, lãng mạn ra đời sẽ ghi lại dấu ấn cho ngày đặc biệt của các cặp đôi, là vùng đất đẹp khi họ nhớ về.

Phiên bản Đà Lạt thu nhỏ tại Rừng thông Bản Áng

Địa điểm ngay tại xã Đông Sang, Mộc Châu, Sơn La
Địa điểm ngay tại xã Đông Sang, Mộc Châu, Sơn La

Rừng thông Bản Áng được mệnh danh là một phiên bản thu nhỏ của Đà Lạt bởi không gian cực nên thơ với rừng thông bạt ngàn. Đây Là địa điểm rất thích để nhiều nhóm, cặp đôi lựa chọn là nơi để du lịch, thưởng lãm.

Đặc biệt vào mùa cưới, nơi này sẽ tập trung rất nhiều cặp đôi ghé thăm nhằm lưu trữ những bức hình cưới nên thơ của mình. Với khung cảnh đầy ắp sự xanh ngát của thiên nhiên, kết hợp với không khí ôn hòa chắc chắn sẽ tạo nên những ấn tượng khó quên của những du khách, hay cặp đôi khi đến đây.

Thái Dải Yếm- Mệnh danh báu vật của Mộc Châu

Địa điểm tại QL43, Mường Sang, Mộc Châu, Tỉnh Sơn La
Địa điểm tại QL43, Mường Sang, Mộc Châu, Tỉnh Sơn La

Thác Dải Yếm là một địa điểm nổi tiếng ở Mộc Châu, điểm chụp ảnh cưới  được nhiều cặp đôi lựa chọn, nhằm lưu trữ những kỉ niệm đẹp của thời khắc quan trọng.

Vị trí của thác ở ngay quốc lộ 43, qua đoạn qua xã Mường Sang. Không gian hùng vĩ của núi non, vừa hoang sơ lại mang một nét đẹp hùng vĩ, hữu tình. Giúp cho những bức ảnh cưới trở nên xuất sắc và lưu giữ được nhiều kỷ niệm đẹp tại nơi đây.

Đồng cải Mộc Châu đẹp mê ly

Dọc quốc lộ 6, đỉnh dốc Chiềng Đi, Mộc Châu,Tỉnh Sơn La
Dọc quốc lộ 6, đỉnh dốc Chiềng Đi, Mộc Châu,Tỉnh Sơn La

Địa điểm được nhiều người biết đến, đặc biệt vào tháng 10 mỗi năm, sẽ vào mùa hoa cang chải, rất nhiều du khách ghé thăm, check in và chụp ảnh.

Đặc biệt là hình ảnh nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới tại nơi này, vì vẻ đẹp mê ly có một không hai. Tạo nên những bức ảnh nên thơ và độc đáo, nếu đúng mùa hoa nở thì còn đẹp hơn. Quả là nơi để lưu trữ kỷ niệm khó quên của các cặp đôi.

Thiên đường Mộc Châu Happy Land

Ngay QL43, Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La
Ngay QL43, Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La

Khu nghỉ dưỡng bạn chắc chắn sẽ ghé thăm, đó chính là Mộc Châu Happy Land có diện tích hơn 5 héc ta, được tọa lạc tại xã Mường Sang. Tại đây, bạn có thể vừa nghỉ dưỡng mà còn chụp được nhiều bức hình vô cùng đẹp và khung cảnh sống động.

Đối với các cặp đôi, khi có ý định chụp ảnh cưới, đây cũng là một địa điểm các bạn có thể thử xem qua, vì cách setup, thiết kế chỉn chu sẽ tạo nên những bức ảnh cưới chuyên nghiệp và sắc sảo.

Trên đây là các địa điểm chụp ảnh cưới Mộc Châu mà bạn có thể tham khảo thử, 121db.net  hy vọng sẽ mang lại những thông tin bổ ích, giúp bạn chọn lựa được những nơi mình muốn ghé thăm và lưu giữ kỷ niệm đặc biệt của đời người tại vùng đất Mộc Châu xinh đẹp này.